Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách ướp bò nướng ngói dễ dàng như quán nướng ngói Nguyễn Trãi

 

Bò nướng ngói xuất hiện vào khoảng 1 -2 năm trở lại đây tại tphcm như 1 cơn bão tìm kiếm của các tín đồ mê món nướng. Câu chuyện về 1 quán nướng Ngói trong 1 con hẻm chật chội đã mang đến hương vị ngon lạ từ nhữngng người sành ăn uống đến nghệ sĩ gần xa cũng phải tò mò.

cách ướp bò nường ngói

Quán Ngói gốc Sài Gòn mà từ thời diểm mở cửa lúc nào cũng đông nghẹt đến full kín bàn mà mọi người đều rỉ tai nhau món bò nướng ngói ở đây ngon tuyệt vời. Vị thịt bò mềm tươi được ướp đúng vị khéo léo hoà quyện cùng phô mai tan chảy chín ngay trên miếng ngói nướng bằng than. Thịt bò cuộn còn nguyên ôm cuộn tròn vị phô mai thơm lừng béo ngậy . Nước bò mềm tươi chảy xuống chén dầu để nướng chảy luôn cả 1 phần vị ướp đậm đà . Chốc chốc lại trở miếng thịt cuộn tròn đã chín rưới thêm nước dầu để không dính ngói lại vô tình một lần nữa nước thịt ướp lại thấm vào miếng thịt bò thơm ngon. Có 1 điều vô cùng thú vị ở đây là toàn bộ nước dầu ko cần thiết sẽ theo độ nghiêng của miếng ngói chảy hoàn toàn xuông chén đầu. Vửa giữ nguyên được hương vị đậm đà , vừa ko còn chất béo dư thừa trên miếng thịt nữa. Chấm vào chao thơm ngon là bí quyết riêng của quán mà ai cũng xuýt xoa mê mẫn.

 

Bạn có thèm chưa ? Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay quán Ngói mà vừa thưởng thức vừa nhìn cách ướp bò nướng ngói vô cùng đơn giản và dễ làm qua tài ngửi mùi thơm đoán vị của bạn . Nếu bạn đoán trúng Quán Ngói sẽ tặng ngay cho bạn 1 món nướng ngói tự chọn vô cùng hấp dẫn. Cùng nhau đến địa chỉ món nướng ngói ngon tp hcm nào . Book bàn ngay nhé vì bạn sẽ lỡ cơ hội được ngồi ngay lang can thoáng mát. 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET