Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Khách hàng đợi 30 phút chỉ vì các món nướng bbq rất bình thường

Khách hàng đợi 30 phút chỉ vì các món nướng bbq rất bình thường

Sẽ không bao giờ đến ăn uống tại quán này nữa . Vì sao nhiều khách hàng khó tính trở nên vô cùng bực dọc chỉ vì 1 quán ăn ngay trung tâm quận 1 nhưng không thể nào có đủ không gian để  chứa nổi khách hàng. Bàn ghế thì nhỏ bé như cái nhỏ nhắn trên cao nguyên , không gian thì hẹp như từng ngôi nhà nhỏ trên Đà  Lạt cần cái ấm ngày lạnh của khói sương mù. Khách hàng chen chút chỉ để đến quán Ngói thưởng thức các món bbq ngon lành mà phải đổ cả mồ hôi khi biết những ngày cao diểm là những cái lắc tay hết bàn của phục vụ.

các món nướng bbq

Ngói là gì và tại sao ? Đi vào nỗi nhớ của 1 Đà Lạt bình yên mà ai cũng muốn trốn chạy chỉ 30 phút cũng được giữac cái xô bồ của Sài Gòn chật chội. Nằm heo hút… nói thế thôi chứ gần xịt ngay trung tâm quận 1 trong 1 con hẻm tấp nập ấy. Ngói là nơi hội tụ những đặt trưng của vùng miền và các món nướng bbq ngon phát ghiền ngây ngất.

 

Ếch chui rơm, răng mực nướng ngói, sườn sụn xào me, bò tộc Tây Nguyên … Đủ vị , đủ kiểu nướng mà cái nào cũng đậm chất lạ và chất riêng biệt của nó. Bí quyết nào để bạn có thể khoan trả tiền mà vẫn được thưởng thức ngay hương vị đậm đà thơm lừng của nó ? Thứ 3 MIỄN PHÍ vú dê nướng cho nhóm khách hàng 4 bạn check in tại Ngói ( 245/23 Nguyễn Trãi Q1 – Hẻm đối điện Galaxy ) lưu ý : Book bàn trước khi đến nhé để bạn có được vị trí tuyệt vời trên sân thượng của ngói vô cùng mát mẻ 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET