Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

So sự khác biệt các quán nướng quận 1

So sự khác biệt các quán nướng quận 1

Quán nướng hàn quốc, quán nướng 3t, quán nướng hà nội, quán nướng Đà Lạt và các quán nướng ngon Sài Gòn. Mỗi nơi 1 hương vị, một phong cách nhưng đi đâu , tìm đâu 1 hương vị lạ đặt trưng riêng của các mộc mạc Sài Gòn ?

quán nướng quận 1

Nằm gần trung tâm quận 1, tập trung nhiều du khách, thực đơn phong phú với nhiều món nướng từ thịt bò, heo, gà cho đến các món hải sản như tôm, cua, cá mực... các quán nướng quận 1 cạnh tranh nhau gay gắt về lượng khác và các món ngon riêng .

Nhưng chẳng lẫn vào đâu được cho  1 Đà Lạt thu nhỏ ngay tại trung tâm Sài Gòn.

Quán nướng Ngói - 245/23 Nguyễn Trãi, quận 1. Cái độc đáo của quán chính là thức ăn được nướng chính trên các vỉ ngói đem lại sự mới lạ đầy hấp dẫn cho người ăn. Không chỉ có vậy, ở quán còn có món lẩu nướng mang đậm phong cách Đà Lạt khiến thực khách tò mò. Quán thường bán từ 15h đến 23h hằng ngày. Mỗi món ăn có giá từ 50.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại quán nướng quận 1 . Quán Ngói chỉ duy nhất trong tháng sẽ dành tặng đặt biệt cho những bạn check in tại quán sẽ được tặng 1 món nướng Ngói ngon. Lưu ý vào những ngày cuối tuần quán nướng tại quận 1 luôn đông khách nên bạn vui lòng đặt bàn để có được vị trí đẹp nhé. 


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET