Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Truy tìm quán Bò nướng Ngói cuộn phô mai nghệ sỹ rủ nhau mê tít

Truy tìm quán Bò nướng Ngói cuộn phô mai nghệ sỹ rủ nhau mê tít

Bà Tưng , Johny Trí Nguyễn , Bụi đời chợ lớn , ca sỹ Mia đã “ghiền” gì nơi đây? ... Một quán ăn bình dân lề đường mát mẻ được nghệ sỹ mê tít chỉ vì món Bò cuộn phô mai thơm lừng .

Bò nướng Ngói

Quán Ngói ngay tại Sài Gòn được nhớ đến với phong cách Đà Lạt , các món ăn được gắm cho những cái tên “lạ đời” ai mở menu ra cũng phài cười tít “Bò thèm” ,cá “lột đồ”, Lẩu “sung sướng”, Ếch chui rơi, cá “hành” ... Hình như còn 1 món Cocktail nổi tiếng mà ai cũng phải GHIỀN là.... COCKTAIL TRÀ XẢ

Cái gì tươi nó mới ngon được . Bò nướng Ngói và các loại món nướng tôm, mực , heo tộc, vú dê, răng mực nướng Ngói tự chọn khác Quán bán rất mau hết chỉ trong 3 tiếng hết sạch . Vì sao ? Vì đảm bảo không có lượng thức ăn tồn đọng và quý khách hàng có thể có cơ hội thưởng thức thêm nhiều món ăn đa vùng miền hội tụ tại Quán Ngói .

Như Cua thiên bắn hang được chế biến vô cùng đậm đà , rang me, rang trứng muối, sốt Singapore, sốt tiêu đen đặt biệt là lẩu riêu cua bán chạy nhất tại quán . Các món độc đáo khác mà ai cung bắt buộc không thể bỏ qua như tôm đất nướng đầu hành , mực trứng Phú Quốc, chân gà phố núi, răng mực rang muối ngon làm mồi nhậu.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET